Sáng ngày 29/3/2022, Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh khởi động mùa truyền thông, tư vấn tuyển sinh năm 2022.

Chương trình truyền thông, tư vấn tuyển sinh năm nay được chia thành 06 đoàn đến hơn 130 điểm trường THCS, THPT, Trung tâm GDNN-GDTX tại thành phố Trà Vinh, các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh.

Tư vấn tuyển sinh là hoạt động thường niên của Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh, qua chương trình cán bộ, giảng viên, viên chức Nhà trường sẽ cung cấp cho các em học sinh, phụ huynh những thông tin về trường, ngành nghề đào tạo, cơ hội việc làm,… giúp các em định hướng nghề nghiệp và đưa ra lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình.

Với tinh thần hăng say và phong cách chuyên nghiệp, cán bộ, giảng viên và viên chức trường Cao đẳng nghề Trà Vinh tham gia các đoàn tư vấn tuyển sinh làm việc rất hào hứng và phấn khởi, hứa hẹn một mùa tuyển sinh nhiều thành công tốt đẹp và đưa các em học sinh từ khắp nơi về với mái nhà chung TVC cho hành trình Thạo nghề - Vững nghiệp - Chắc tương lai.

Các em học sinh hăng hái tìm hiểu thông tin về Trường