Tự hào Đội bóng chuyền hơi nữ Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh

Trong vài năm gần đây phong trào bóng chuyền hơi nữ Trường Cao đẳng Nghề Trà Vinh (TVC) ngày càng phát triển, thu hút đông đảo cán bộ viên chức, giảng viên (CBVCGV), học sinh sinh viên (HSSV) tham gia và đã đạt được một số thành tích nổi bật.

Đội bóng chuyền hơi nữ được thành lập từ năm 2020, có 10 thành viên tham gia gồm CBVCGV và HSSV của Nhà trường, đội gồm những thành viên nữ có năng khiếu, sức khỏe tốt và có tinh thần thể dục thể thao. Từ khi thành lập đến nay, hàng năm Đội đều góp mặt ở các giải thi đấu do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức và nhiều giải đấu giao hữu, các giải do Nhà trường tổ chức... Đặc biệt đã liên tục đạt giải Nhì bóng chuyền hơi nữ do Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức trong 02 năm liền, từ năm 2021 và 2022.

Quá trình tập luyện Đội cũng gặp rất nhiều khó khăn nhất là việc tập hợp đầy đủ các thành viên đội bóng do thời gian giảng dạy và học tập, việc riêng gia đình,... tuy nhiên thành viên đội với tinh thần tập thể phát triển phong trào thể sục thể thao trong nhà trường vẫn duy trì tập luyện thường xuyên ngoài giờ hành chính tại Nhà thi đấu của Trường, không khí tập luyện luôn hào hứng, sôi nổi và phấn khởi.

Qua những buổi tập luyện và tham gia thi đấu đã tạo ra sân chơi bổ ích cho CBVCGV và HSSV nữ của Nhà trường, góp phần nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe và tinh thần vui tươi sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng; giúp chị em xây dựng lối sống lành mạnh, đoàn kết góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, tham gia tốt các hoạt động phong trào,... Ngoài ra, phong trào còn góp phần thực hiện thành công mô hình “Sống vui, sống khỏe” do Công đoàn Trường Cao đẳng Nghề Trà Vinh đăng ký và phát động trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh giao lưu và thi đấu của đội bóng chuyền hơi nữ

Đội bóng chuyền hơi nữ tổ chức đánh bóng giao lưu cùng các đơn vị bạn tại Nhà Thi đấu Trường Cao đẳng Nghề

Đội bóng chuyền hơi nữ Trường Cao đẳng Nghề tham gia thi đấu Giải vô địch bóng chuyền hơi nữ mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021

Đội bóng chuyền hơi nữ đạt Giải nhì năm 2021- Hội thao cán bộ Đoàn khối lần thứ VIII, Chào mừng Kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh