Lễ Ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh với Trường YPP KRIAN SIDOARJO – SMK KRIAN 1 SIDOARJO và SMK KRIAN 2 SIDOARJO (Indonesia)

Ngày 29/9/2022, Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh (TVC) phối hợp Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang (KGV) ký kết ghi nhớ và thoả thuận hợp tác với Trường YPP KRIAN SIDOARJO – SMK KRIAN 1 SIDOARJO và SMK KRIAN 2 SIDOARJO (Indonesia)

Phía Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh tham dự có Thầy Nguyễn Thanh Tùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo Phòng, Khoa, Trung tâm.

Về phía Trường YPP Krian Sidoarjo - SMK Krian 1 Sidoarjo và SMK Krian 2 Sidoarjo (Indonesia) có cô Ririn Adrianna, Trưởng Ban sáng lập; Cô Ika Hesti Pratiwi, Phó trưởng phòng Quan hệ công chúng.

Toàn cảnh lễ ký kết giữa Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh với Trường YPP KRIAN SIDOARJO – SMK KRIAN 1 SIDOARJO và SMK KRIAN 2 SIDOARJO

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu sơ nét về năng lực và quy mô đào tạo, những điểm nổi bật của TVC trong thực hiện các nhiệm vụ chiến lược hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển đội ngũ, cơ sở vật chất và hợp tác quốc tế.

Lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh với Trường YPP KRIAN SIDOARJO – SMK KRIAN 1 SIDOARJO
và SMK KRIAN 2 SIDOARJO
ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Sau khi thảo luận các nội dung được ghi trong thỏa thuận ghi nhớ và hợp tác, hai bên đã tiến hành các hoạt động ký kết văn bản chính thức. Theo ký kết ghi nhớ hiệu lực 05 năm, hai bên đã thống nhất về trao đổi giảng viên, sinh viên và các chuyến thăm ngắn hạn trao đổi chuyên môn và thực tập trong đào tạo; Hợp tác nghiên cứu khoa học trong đào tạo; Mời tham dự hội thảo, hội nghị chuyên đề; Chia sẻ chương trình đào tạo, tài liệu học thuật và các ấn bản trong lĩnh vực cả hai bên quan tâm.

Tại buổi lễ, cả hai trường bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Các nội dung ký kết được kì vọng sẽ mang đến những hiệu quả thiết thực trong các hoạt động hợp tác quốc tế của TVC trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: