Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2022) và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005-19/8/2022). Sáng ngày 18/8/2022, tại Hội trường A2 Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh đã long trọng tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Dũng - Phó Trưởng phòng xây dựng phong trào Công an tỉnh Trà Vinh, đồng chí Nguyễn Bé Sáu - Bí thư Đảng uỷ xã Long Đức, cùng các đồng chí đại diện công an xã Long Đức, đại diện Ban nhân dân ấp Vĩnh Yên cùng tham dự

Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Chính - Bí thư đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa và hơn 90 học sinh, sinh viên đại diện cho hơn 1300 học sinh, sinh viên đang theo học tại trường.

Việc tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, góp phần cổ vũ, động viên, phát huy vai trò, sức mạnh to lớn của quần chúng nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc qua đó nâng cao trách nhiệm và hiệu quả công tác phối hợp của Nhà trường với chính quyền địa phương và các đoàn thể chính trị trong công tác đảm bảo an ninh trật tự.

Thời gian qua Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh đã làm tốt công tác phối hợp chính quyền địa phương tuyên truyền, giáo dục, vận động nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động, học sinh, sinh viên tham gia đấu tranh phòng ngừa tội phạm, bảo đảm trật tự an toàn giao thông; vệ sinh môi trường; phòng, chống cháy nổ; phòng, chống ma túy, mại dâm, tệ nạn xã hội...  Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc  luôn được củng cố, duy trì và nhân rộng các mô hình tổ tự quản, nhân rộng các điển hình tiên tiến.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Dũng đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh đã thực hiện hiệu quả nhất với các hoạt động sáng tạo, ý nghĩa trong việc tổ chức ngày hội, thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đạt được nhiều kết quả tích cực. Công tác an ninh, trật tự trong Nhà trường luôn được đảm bảo; công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống trong cán bộ, viên chức, học sinh sinh viên luôn được quan tâm và triển khai đồng bộ.

Dịp này, Công an tỉnh Trà Vinh đã trao tặng Bằng khen, Kỷ niệm chương bảo vệ ANTQ của Bộ trưởng Bộ Công an cho 01 cá nhân và tập thể Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Lãnh đạo Công an tỉnh trao kỷ niệm chương Bảo vệ ANTQ cho cá nhân có thành tích tiêu biểu

Cũng tại ngày hội các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” cũng được tặng giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ